Xã Cẩm Duệ tưng bừng ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại các khu dân cư

Thứ bảy - 19/11/2022 09:39 67 0
“Ngày 18 tháng 11 hằng năm là Ngày truyền thống của MTTQ Việt Nam và là Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc”. Đây là dịp để bà con nhân dân trong các khu dân cư thắt chặt hơn nữa tình làng nghĩa xóm phát huy tinh thần đoàn kết như lời bác Hồ đã từng dạy “Đoàn kết đoàn kết đại đoàn kết, thành công thành công đại thành công”.
Đại biểu về tham dự tặng hoa chúc mừng
Đại biểu về tham dự tặng hoa chúc mừng
“Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” ở các khu dân cư đã trở thành nét đẹp truyền thống, đưa công tác Mặt trận về với cộng đồng dân cư, hướng đến từng gia đình và mỗi người dân. Qua đó củng cố và phát huy quyền làm chủ của nhân dân; nâng cao sức mạnh và vai trò của khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong thời kỳ mới.

Ngày hội thu hút sự tham gia đông đảo của toàn thể bà con nhân dân

Năm 2022, kỷ niệm 92 năm thành lập Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, từ ngày 12/11 đến ngày 18/11, 12/12 khu dân cư trên địa bàn Cẩm Duệ đều sôi nổi các hoạt động vui tươi, phấn khởi, tạo tinh thần gắn bó đoàn kết giữa các tổ liên gia, giữa người dân với người dân.
Nhân dịp này, càng thêm phần thắt chặt hơn mối quan hệ giữa nhân dân với Đảng.
Trong ngày hội, bà con nhân dân được ôn lại các truyền thống vẻ vang của Mặt trận tổ quốc thống nhất Việt Nam qua 92 năm phát triển và trưởng thành, bên cạnh đó cũng cố khối đại đoàn kết dân tộc từ cơ sở, từ cộng đồng khu dân cư.
Ký cam kết

Có thể nói, “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư” là dịp phát động các phong trào thi đua, biểu dương khen thưởng người tốt việc tốt, gia đình văn hóa tiêu biểu, vận động để giúp đỡ người nghèo… đã trở thành hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực, thực sự là ngày hội của toàn dân.

Dân vũ tại đơn vị Thống Nhất
Ngày hội diễn ra với nhiều nội dung phong phú, thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dân. Đó là các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, các trò chơi dân gian…..
Văn nghệ đơn vị Phú Thượng

Các hoạt động này sẽ tiếp tục phát huy vai trò của các tổ chức thành viên, các tổ chức, cá nhân sinh sống tại địa bàn dân cư, tạo ra sức mạnh đại đoàn kết, chung sức chung lòng thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.
Người cao tuổi thôn Trung Thành biễu diễn văn nghệ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây