THÔN TÂN MỸ SÔI NỔI TỔ CHỨC NGÀY ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC

Thứ bảy - 12/11/2022 11:11 67 0
Ngày 12/11/2022, Thôn Tân Mỹ tưng bừng tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc điểm của xã, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Mặt trận tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2022).
THÔN TÂN MỸ SÔI NỔI TỔ CHỨC NGÀY ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC
  Tham dự ngày hội có đồng chí Nguyễn Thanh Long -  UV BTV huyện ủy,  Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện Cẩm xuyên cùng các đồng chí đại biểu đến từ huyện ủy, UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo UBND xã Cẩm Duệ, các ông, bà đại diện các ban ngành đoàn thể xã và đông đảo bà con nhân dân thôn Tân Mỹ.
Đại biểu về tham dự​​​​​​  Tại ngày hội, các đại biểu và nhân dân thôn Tân Mỹ đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; đánh giá kết quả 1 năm thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; tuyên truyền Ngày pháp luật Việt Nam. Trong những năm qua, cán bộ, đảng viên và nhân dân thôn Tân Mỹ đã tích cực triển khai các cuộc vận động như quỹ vì người nghèo, quỹ đền ơn đáp nghĩa, triển khai thực hiện có hiệu quả chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, quyết tâm trong năm 2022 về đích nông thôn mới kiểu mẫu, được Đảng bộ và cấp trên đánh giá cao.
Tặng hoa chúc mừngĐại biểu về tham dự tặng hoa chúc mừng ngày hội
Bên cạnh đó, tại ngày hội còn tổ chức các chương trình văn nghệ đặc sắc  nhiều trò chơi như kéo co, bóng chuyền, bóng chuyền hơi.. giữa các tổ liên gia, đoàn thể, tạo không khí sôi nổi, vui tươi, phấn khởi và đoàn kết trong nhân dân.
Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại tại ngày hội của khu dân cư Tân Mỹ
các hoạt động sau phần lễ
Đánh cờ tướngBóng chuyền

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây