HỘI LHPN XÃ CẨM DUỆ TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM VÀ 12 NĂM NGÀY THÀNH PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Thứ năm - 20/10/2022 15:41 740 0
Chiều ngày 20/10/2022, Hội LHPN xã Cẩm Duệ tổ chức  kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 12 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
HỘI LHPN XÃ CẨM DUỆ TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM  VÀ 12 NĂM NGÀY THÀNH PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10
Về tham dự lễ kỷ niệm có đồng chí Võ Tá Kỷ -Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã , các đồng chí trong BTV Đảng ủy xã Cẩm Duệ và hơn 300 hội viên trong toàn xã.
khán giả
Lễ kỷ niệm thu hút sự tham gia đông đảo của các hội viên trong toàn xã

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu và các hội viên đã cùng nhau ôn lại lịch sử phong trào phụ nữ Việt Nam gắn liền với lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc. 92 mùa thu qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, tổ chức Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam không ngừng phát triển và trở thành một tổ chức chính trị - xã hội lớn mạnh, rộng khắp, vận động, tập hợp đông đảo phụ nữ tham gia tích cực và đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.
image 20221022162449 4

Đồng chí: Nguyễn Thị Hồng Tuấn- Chủ tịch Hội LHPN xã đọc diễn văn kỷ niệm
Phát huy truyền thống đó, trong những năm qua Hội LHPN xã Cẩm Duệ đã có nhiều thành tích trong các phong trào Hội, các hội viên ngày càng khẳng định vai trò người phụ nữ trong thời đại mới. Cũng trong lễ kỷ niệm, Hội LHPN xã đã tạo không khí vui tươi phấn khởi với các tiết mục đầy màu sắc đến từ 12 chi hội, đây là cơ hội cho các hội viên phụ nữ thể hiện mình với tinh thần đoàn kết, tự tin, nâng cao kỹ năng sinh hoạt tập thể. Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, đầu tư chu đáo, với các nội dung phong phú như ca ngợi Đảng Bác Hồ kính yêu; ca ngợi tình yêu quê hương đất  nước; ca ngợi vẻ đẹp, nét duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam; tuyên truyền các chủ trương đường lối của Đảng trong các tiết mục sân khấu hóa…. chương trình để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với khán giả và đông đảo cán bộ, hội viên nhân dân đến xem.
image 20221022162449 5
Đại biểu tặng hoa chúc mừng ngày lễ
Lễ kỷ niệm 92 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam và 12 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 không chỉ là dịp để chị em gặp gỡ, giao lưu và được lắng nghe nhiều chia sẻ cảm xúc từ quý vị đại biểu cũng như các hội viên trong toàn xã mà qua đây còn nhằm thúc đẩy phong trào avwn hóa văn nghệ quần chúng phát triển, tạo khí thế thi đua sôi nổi trông thực hiện các phong trào phụ nữ, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.
Dưới đây là một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ đến từ các chi hội
vn t9
ảnh sau kịch

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây