Hội đồng hương xã Cẩm Duệ  tại Thành phố Hà Tĩnh tặng quà cho trường Mầm non Lê Duẩn.

Thứ bảy - 10/11/2018 23:19 866 0
  Được sự quan tâm của Hội đồng hương xã Cẩm Duệ  tại Thành phố Hà Tĩnh, chiều ngày 10/11/2018. Trường Mầm non Lê Duẩn vinh dự đón nhận món quà đó là 01 chiếc Smart Tivi nhãn hiệu Asanzo và 6 triệu đồng tiền mặt. 
Hội đồng hương xã Cẩm Duệ  tại Thành phố Hà Tĩnh tặng quà cho trường Mầm non Lê Duẩn.

     
       Nhằm sẻ chia những khó khăn, quan tâm và đồng hành cùng các hoạt động giáo dục của quê hương chiều nay ngày 10/11/2018 Trường Mầm non Lê Duẩn đón nhận món quà của Hội đồng hương Cẩm Duệ tại Thành phố Hà Tĩnh là 01 chiếc Smart Tivi nhãn hiệu Asanzo và 6 triệu đồng tiền mặt.

mam non1
.     
Đại diện Hội đồng hương trao quà tại buổi lễ
 
     Tham dự Lễ trao quà có các đồng chí Hà Huy Kim - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, Trần Thị Ánh Tuyết - Huyện ủy viên - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Trần Xuân Long - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, Đặng Văn Thành - ủy viên BCH Đảng ủy - Phó Chủ tịch HĐND xã cùng tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh Trường Mầm non Lê Duẩn.
     Món quà đã tạo sự phấn phấn khởi và là động lực, điều kiện thuận lợi cho nhà trường trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục cho các em học sinh.
 
mam non4 n

 Bác sỹ Phan Thanh Hùng - Hội trưởng Hội đồng hương phát biểu ý kiến
 
MNM

                  Đồng chí Trần Xuân Long – Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phát biểu cảm ơn
      Tại Lễ trao quà Đồng chí Trần Xuân Long – Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã thay mặt Đảng bộ, nhân dân trong toàn xã cùng tập thể cán bộ, giáo viên Trường Mầm non Lê Duẩn và các cháu học sinh xin chân thành cảm ơn các Bác, các cô, các chú.... là những người người con quê hương xã Cẩm Duệ đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hà Tĩnh đã sẻ chia những khó khăn, quan tâm các hoạt động giáo dục của địa phương xã nhà.
 
mam non
             Hội đồng hương, Lãnh đạo địa phương và Cán bộ giáo viên chụp ảnh lưu niệm

 
     Đảng bộ, nhân dân trong toàn xã cùng tập thể cán bộ, giáo viên Nhà trường mong muốn đón nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm giúp đỡ của Hội đồng hương xã nhà trên mọi miền của Tổ Quốc tạo điều kiện thuận lợi để nhà nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ.
                                                                       Bài và ảnh: Thanh Giáp - Thu Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây