Đoàn xã Cẩm Duệ: Tổ chức Diễn đàn “Đảng với Thanh niên - Thanh niên với Đảng”

Thứ hai - 21/01/2019 10:20 656 0
Nhằm đẩy mạnh hoạt động “Mừng Đảng - Mừng Xuân Kỷ Hợi” Ngày 19/01, Đoàn xã Cẩm Duệ đã tổ chức Diễn đàn “ĐẢNG VỚI THANH NIÊN- THANH NIÊN VỚI ĐẢNG” nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2019), 50 năm thực hiện Di chúc chủ tịch Hồ Chí Minh(1969-2019)
Đoàn xã Cẩm Duệ: Tổ chức Diễn đàn “Đảng với Thanh niên - Thanh niên với Đảng”
    
TC
Các Đại biểu và Đoàn viên Thanh niên tham gia Diễn đàn
 
       Tham dự và tham gia đối thoại tại chương trình có Đồng chí Phan Kỳ - UVBTV, Phó bí thư Tỉnh Đoàn; Đồng chí  Nguyễn Thị Thu Trang - UVBTV, Trưởng ban tuyên giáo Tỉnh đoàn; Đồng chí  Nguyễn Thanh Long - Trưởng ban Dân vận huyện ủy; Đồng chí  Lê Văn Luân - Phó bí thư huyện đoàn.
      Về phía lãnh đạo xã gồm có các đồng chí: Hà Huy kim - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; Trần Thị Ánh Tuyết - Huyện Ủy viên - Phó Bí Thư Thường trực Đảng ủy; Lê Ngọc Hải - Chủ tịch UBMT Tổ quốc xã; Trịnh Văn Định Chủ tịch hội CCB xã cùng với hơn 300 Đoàn viên thanh niên xã Cẩm Duệ, Liên đội trường THCS Mỹ Duệ; Trường THPT Cẩm Bình.
VN 1
 
VN2
 
VNM3
 
VN 4
 
VN5
 
VN8
Sôi nổi các Tiết mục văn nghệ lồng ghép, xen kẽ trong suốt thời gian Diễn đàn
      Chương trình diễn ra với nội dung phong phú, thu hút đông đảo người xem. Những tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu. Bên cạnh đó, qua hơn 20 phút xem phim Tư liệu “89 năm phát triển và trưởng thành của Đảng Cộng Sản Việt Nam” các ĐC Đoàn viên Thanh niên đã ôn lại nhiều kiến thức và thêm phần tự hào về Đảng ta.
      Sau phần xem phim là phần “Trò chơi khán giả” với những câu hỏi liên quan tới sự ra đời của Đảng Cộng Sản Việt Nam, Đảng ủy xã Cẩm Duệ đã thực sự lôi cuốn các bạn Đoàn viên thanh niên.
TL
 
TLOI
 Các Đoàn viên, Thanh niên hăng hái tham gia phát biểu tại Diễn đàn
      Ở phần “Tọa Đàm” tại diễn đàn sinh hoạt, các ĐCĐV đã được giao lưu cùng với 3 nhân vật khách mời, là những người đại diện cho Đảng ủy xã Cẩm Duệ, hội viên hội Cựu Chiến Binh, và 1 Đảng viên trẻ đang sinh hoạt tại Đoàn địa phương, qua tọa đàm đã phần nào tiếp thêm động lực cho các ĐC Đoàn viên Thanh niên phấn đấu được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam.
TANG QUA
Chương trình trao tặng quà “Tình nguyện mùa Đông - Xuân Tình nguyện 2019”
     Phần cuối của Diễn đàn, thực hiện chương trình “Tình nguyện mùa Đông - Xuân Tình nguyện, 2019” Đoàn xã Cẩm Duệ, Liên Đội trường THCS Mỹ Duệ, BCH các chi đoàn cơ sở đã tặng 20 suất quà cho các bạn ĐVTN nghèo vượt khó, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn ,những gia đình có công với Cách Mạng.
    Từ thành công của diễn đàn lần này, BTV Đoàn xã sẽ tiếp tục tổ chức nhiều diễn đàn đối thoại với thanh niên, tập trung chuyên sâu về những chuyên đề, vấn đề còn vướng mắc hiện nay trong các tổ chức hoạt động.
                                                          Bài và ảnh: Võ Thị Ánh - Phó Bí thư Đoàn xã Cẩm Duệ

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây