Suất cơm ấm lòng mùa dịch

Thứ năm - 05/08/2021 16:17 279 0
Suất cơm ấm lòng mùa dịch
Với tấm lòng tương trợ, cùng hành động đoàn kết chung sức đẩy lùi dịch bệnh, trong 2 ngày 02/07 và 03/07 các thầy cô trường Mầm Non, Trường Tiếu học, trường THCS trên địa bàn xã Cẩm Duệ  tổ chức nấu hơn 200 suất cơm trưa và cơm tối miễn phí cho công dân khu cách ly xã Cẩm Duệ và lực lượng chống dịch xã.


      Thấu hiểu được sự khó khăn của những cán bộ đang thực hiện nhiệm vụ 24/24 tại các điểm cách ly tập trung còn nhiều thiếu thốn, công đoàn giáo viên 3 nhà trường đã vận động cán bộ nhân viên  và một số tình nguyện viên tham gia nấu những suất cơm miễn phí .

Để các suất ăn được nóng, đầy đủ dinh dưỡng, các tình nguyện viên chuẩn bị từ rất sớm, gồm cơm, các món mặn rau, thịt, cá, trứng cùng canh kèm theo thức ăn tráng miệng  giúp cán bộ, chiến sỹ, dân quân tự vệ, tình nguyện viên đảm bảo sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ, bảo vệ sự bình yên cho người dân trước đại dịch. Mỗi ngày luân phiên món ăn, nhằm thay đổi khẩu vị cũng như đảm bảo dinh dưỡng cho các lực lượng. Sau khi hoàn thành nấu ăn, đến giờ ăn trưa, bất kể nắng hay mưa các tính nguyên viên đều chủ động vận chuyển suất ăn được đóng gói kỹ lưỡng chuyển đến hai điểm cách ly Trường Mầm Non và Trường THCS. Với những suất cơm này hy vọng sẽ tiếp thêm động lực cho các chốt thực hiện tốt nhiệm vụ hơn./.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây