Tăng cường sử dụng dịch vụ công mức độ 3, mức độ 4

Thứ tư - 13/04/2022 20:53 172 0
Tăng cường sử dụng dịch vụ công mức độ 3, mức độ 4
Nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết thủ tục hành chính thông qua dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 và việc tiếp nhận, trả kết quả giải quyết TTHC qua dịch vụ bưu chính công ích (BCCI), góp phần công khai, minh bạch và tạo thuận lợi trong quá trình giải quyết TTHC của UBND xã và cơ quan hành chính nhà nước, UBND xã Cẩm Duệ ban hành công văn 140 ngày 13/04/2022 đề nghị thực hiện các nội dung sau:
  1. Các Cơ quan, tổ chức, đơn vị; Các thôn và mọi tổ chức, cá nhân khi có nhu cầu thực hiện các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND xã hoặc liên thông giải quyết, đề nghị thực hiện qua Dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 đối với các thủ tục đã được công bố (theo quyết định công bố của UBND tỉnh, và của Sở  ban ngành cấp tỉnh, huyện, xã và đã được công khai, niêm yết tại Trung tâm Phục vụ HCC các cấp, Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả xã Cẩm Duệ  và trên các cổng thông tin dịch vụ công trực tuyến của quốc gia, của tỉnh và  của Sở ) hoặc qua dịch vụ tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả của dịch vụ Bưu chính công ích.
Các tổ chức, cá nhân khi thực hiện các thủ tục truy cập vào Cổng Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Hà Tĩnh, địa chỉ http://dichvucong.hatinh.gov.vn chọn tìm thủ tục hành chính cần giải quyết.