Kế hoạch Khắc phục hạn chế, tồn tại Chỉ số CCHC

Thứ tư - 02/03/2022 03:43 119 0
Kế hoạch Khắc phục hạn chế, tồn tại Chỉ số CCHC.
Kế hoạch Khắc phục  hạn chế, tồn tại Chỉ số CCHC

Thực hiện công văn số 328/UBND-NV  ngày  17/02/2022 về việc khắc phục tồn tại, hạn chế trong công tác CCHC năm 2021 và triển khai kế hoạch CCHC năm 2022; Căn cứ biên bản chấm điểm chỉ số CCHC năm 2021; Ủy ban nhân dân xã ban hành kế hoạch  số 87 ngày 02 tháng 03 năm 2022 khắc phục những hạn chế, tồn tại và giải pháp nâng cao Chỉ số CCHC của xã trong năm  với các mục đích và yêu cầu sau:
1. Mục đích
- Khắc phục những tồn tại, hạn chế trong việc thực hiện Chỉ số CCHC của tỉnh, huyện năm 2021. Xác định nhiệm vụ, giải pháp để cải thiện các Chỉ số thành phần, góp phần nâng cao chất lượng công tác chỉ đạo, điều hành và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ CCHC tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã.
- Nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu trong thực hiện công tác CCHC nói chung và chỉ số CCHC của xã nói riêng.
- Phấn đấu Chỉ số CCHC năm 2022 xếp hạng ở vị trí cao hơn so với năm 2021 và tiếp tục cải thiện, nâng cao vị trí xếp hạng qua các năm tiếp theo.
2. Yêu cầu
- Việc thực hiện kế hoạch nâng cao Chỉ số CCHC của xã, gắn với việc thực hiện có hiệu quả Kế hoạch CCHC giai đoạn 2021-2025, Kế hoạch CCHC hàng năm của tỉnh, huyện và của xã.
- Tổ chức triển khai có hiệu quả việc cải thiện và nâng cao Chỉ số CCHC của xã là nhiệm vụ của tất cả các cấp, các ngành. Trong đó trọng tâm là các cơ quan, đơn vị được giao chủ trì các lĩnh vực liên quan đến công tác CCHC, liên quan đến các tiêu chí đánh giá, xác định Chỉ số CCHC hàng năm của xã.